1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Bộ điều khiển trung tâm Homekit Xiaomi Gateway V3

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi phanhanvinh, 9/6/21 lúc 04:53.

 1. phanhanvinh

  phanhanvinh Member

  Tham gia ngày:
  31/10/20
  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  ví như là tín đồ của những trang bị ngôi nhà sáng tạo Xiaomi thì bộ điều khiển trọng điểm Homekit Xiaomi Gateway V3 sẽ là lựa chọn mà các bạn chẳng thể bỏ qua. Thiết bị giúp bạn có thể điều khiển các trang bị trong bộ Homekit với kết nối bền lâu, mau chóng và đặc biệt là bảo mật quyền tây riêng tốt.

  Về ưu điểm Bộ điều khiển trung tâm Homekit Xiaomi Gateway V3
  Bộ điều khiển trung tâm xiaomiđã ko còn quá lạ lẫm với mọi khách hàng và Xiaomi Gateway V3 là phiên bản cải tiến mới nhất với phổ quát trang bị tân tiến và hiện đại. Cụ thể bộ điều khiển cho ra mối liên kết giữa những bị bị, tiến hành thu dấu hiệu, gửi lệnh đến những trang bị đầu tương trợ 3 giao thức gồm ZigBee 3.0, Wifi, Bluetooth và Bluetooth Mesh.

  [​IMG]

  Cải tiến tương trợ đến 3 giao thức kết nối
  Bộ điều khiển trung tâm Homekit Xiaomi Gateway V3 hỗ trợ đến 3 chuẩn kết nối là ZigBee 3.0, Wifi, Bluetooth và Bluetooth Mesh. Trong khoảng đó giúp bộ điều khiển có thể tương hợp phổ quát hơn với những trang bị so với các phiên bản trước đó. Vậy nên chỉ với 1 bộ điều khiển duy nhất mà khách hàng có thể kết nối được với rộng rãi thiết bị sáng tạo có chuẩn kết nối không giống nhau, thuận tiện xây dựng ngôi nhà thông minh cho riêng mình.

  Xem thêm: ấm đun nước điều chỉnh nhiệt độ

  Bên cạnh đó, bộ điều khiển Xiaomi Gateway V3 còn được thiết bị Wifi cấu trúc ăng-ten kép dùng kỹ thuật không dây 2 x 2 MIMO giúp tăng dấu hiệu mạnh hơn, khả năng xuyên tường tốt hơn, vùng phủ sóng cũng được mở rộng với khoảng cách truyền có thể đạt tới 200m (ở môi trường ko vật cản).

  đặc trưng phương pháp Zigbee 3.0 hiện đại và tiên tiến cho tốc độ phản hồi tốc độ hơn, điều khiển kết nối những trang bị cũng mượt mà hơn.

  Ra lệnh giọng kể, điều khiển từ xa, tự động theo kịch bản
  Xiaomi Gateway V3 còn được tích hợp khả năng liên kết các thiết bị gia đình để khách hàng có thể điều khiển giọng đề cập, điều khiển trong khoảng xa và tự động với cổng đa chế độ sáng tạo. Trong khoảng đấy những trang bị sáng tạo trong nhà có thể được kiểm soát một cách chặt chẽ hơn.

  Cụ thể với loa ai thông minh, các bạn có thể thuận tiện kiệm tra nhiệt độ, độ ẩm trong phòng trong khoảng nhiệt ẩm kế Xiaomi thông qua giọng nhắc.

  Hay duyệt iPhone, iPad, Apple Watch, loa HomePod cũng có thể thuận tiện ra lệnh giọng nhắc điều khiển những trang bị thông minh trong nhà ưng chuẩn trợ lý ảo Siri.

  Ngoài ra, duyệt y bộ trọng tâm người dùng còn có thể kết nối khóa cửa sáng tạo Xiaomi cùng những thiết bị đèn, rèm cửa, điều hòa,… sáng tạo trong gia đình. Trong khoảng đó các bạn chỉ cần mở cửa là các thiết bị đã tự động bật ở chế độ mà các bạn đã cài đặt, khôn xiết dễ dàng.

  mẫu mã tối giản, tinh tế
  mặc dù đóng vai trò là một bộ điều khiển trọng tâm cho hồ hết những trang bị trong ngôi nhà sáng tạo, tuy nhiên bộ điều khiển trọng điểm Homekit Xiaomi Gateway V3 lại được thiết kết với kết cấu hơi nhỏ gọn và tinh tế. Cụ thể kết cấu bộ điều khiển khá nhẹ và mỏng, bề mặt phẳng, ko gây chiếm quá đa dạng diện tích khi sắp xếp. Do vậy mà quý khách có thể tiện dụng sắp đặt ở bất cứ không gian nào gần với những thiết bị trong gia đình. Thêm nữa, chất liệu vỏ ngoài được gia công từ nguyên liệu chống tia UV tốt, giảm thiểu phai màu, chuyển màu sau thời kì dài dùng.

  Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/

  Cài đặt và cấu hình qua 3 bước đơn giản:
  bước 1: Kết nối nguồn cho bộ điều khiển

  bước 2: Mở ứng dụng Mi Home, nhấn dấu “+” thêm thiết bị bộ điều khiển trọng điểm Homekit Xiaomi Gateway V3.

  bước 3: Sau khi cài đặt thành công kết liên với những thiết bị sáng tạo khác theo lời kể của App.
   

Chia sẻ trang này